Vị trí Charmington Tamashi Đà Nẵng và khả năng kết nối tuyệt đỉnh

charmington-tamashi

Vị trí căn hộ Charmington Tamashi ở đâu? Là dự án mới của chủ đầu tư TTC Land, căn hộ nằm trong khu vực phát triển nhất bậc nhất Đà Nẵng từ trước tới nay với hạ tầng hoàn thiện. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ ưu điểm tuyệt vời của căn hộ Charmington Tamashi Đà Nẵng.

Vị trí căn hộ Charmington Tamashi ở đâu?

Nằm ngay vị trí 4 mặt tiền, ngay đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Đây là dự án Officetel Đà Nẵng sở hữu vị trí trung tâm thành phố, nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế-xã hội phát triển ổn định. Ở vị trí này, mỗi m2 đất mặt tiền đường Điện Biên Phủ có giá ít nhất 200triệu/m2.

Vị trí mà Charmington Tamashi đang sở hữu còn được xem là cửa ngỏ thành phố… nhờ sở hữu vị trí giao thông trọng yếu, nên việc di chuyển của cư dân sống tại đây khá dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, dự án còn ngay trục di chuyển của tuyến Hòa Khánh, Cẩm Lệ – Hải Châu rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân.

charmington-tamashi

Sau khi hoàn thành hầm chui Nguyễn Tri Phương, những tuyến này đều được nâng cấp, xây mới với lộ giới rộng, thông thoáng nhằm giảm thiểu tối đa trình trạng kẹt xe. Xung quanh các tuyến đường là hệ thống cây xanh, vĩa hè, bồn hoa tạo không gian xanh mát hút mắt. Đối diện với dự án là Công viên 2/9 với thiết kế cảnh quan thông thoáng, mát mẻ.

Môi trường sống tại dự án Charmington Tamashi cũng được đánh giá khá cao. Xung quanh dự án tập trung đầy đủ trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ búa, quán cafe, trường học, nhà thờ… Đây đã và sẽ là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa lớn nhất thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung-Tây Nguyên.

Vị trí tọa lạc ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán dự án Charmington Tamashi

Theo đánh giá của chúng tôi, giá bán căn hộ dự án Charmington Tamashi rơi vào khoảng từ 50-60 triệu/m2.

Với vị trí tuyệt đẹp như thế này, theo chúng tôi mức giá này là chấp nhận được. Theo dự đoán của chuyên gia BĐS thì giá bán dự án sẽ có khả năng còn tăng cao trong tương lai. Quỹ đất trống của khu vực này gần như đã không còn.

Sống tại Charmington Tamashi quý khách sẽ có được một môi trường sống đẳng cấp, không gian sống hiện đại. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới cập nhật về dự án tại đây.

Trên đây là một số thông tin về vị trí dự án Charmington Tamashi. Tham khảo thêm các thông tin khác về dự án như giá bán quý khách có thể tham khảo các bài viết chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *